Website hiện đang tạm khóa, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ: 0949260695 - ngathanhle29051995@gmail.com

ĐÚC KẾT TINH HOA Y DƯỢC ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH VÀ SỰ CHUYỂN ĐỔI SỰ NGHIỆP

ĐẦU TƯ TỪ ĐÂU – LÀM VÌ ĐIỀU GÌ?

Dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân cũng là một tiến bộ,
Vượt qua những giới hạn của cơ thể chưa chắc đã phải là siêu nhân,
Thành công hay thất bại đều do có phúc đức tiền tài tự đến, hết tự đi!?

CÓ KHÔNG BIẾT GIỮ – MẤT ĐỪNG TÌM!

Người ta thường hỏi – Ố, xe anh đâu rồi? Nhà anh đâu rồi? Sự nghiệp của anh năm xưa hoành tráng thế, sao bây giờ đi xe máy…!!

Vâng – Đây chính là câu trả lời, tôi đã chuyển đổi nó thành những kết tinh tinh hoa Tinh – Khí – Thần để phục vụ mục đích Chế dược theo nguyên lý Cân bằng âm dương – Ngũ hành thông thiên của tôi, cho sự nghiệp Chăm sóc sức khỏe, Vẻ đẹp và Cứu mạng con người.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT DƯỢC LIỆU

TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC LIỆU

Cho dù nó là bất cứ thứ gì – Tôi cũng không hối tiếc, không có gì phải vấn vương; vì tôi chấp nhận đánh đổi nó, kết tinh nó thành món quà kiệt tác cho sự nghiệp của mình; mỗi một sản phẩm dù là Sữa hay Trà mà tôi dùng cho bệnh nhân đều được Ướp, Ủ, Tinh luyện, Cân bằng qua nguyên lý Âm – Dương ngũ hành, kim mộc thủy hỏa thổ này, rang vàng hạ thổ như qua lửa – vàng 4 số 9, thạch anh, và thủy dưỡng để trở thành dòng sản phẩm Mẹ Thiên Nhiên, với hương vị mát lành như dòng sữa mẹ.

Khó có ai hiểu được hết sự tinh sâu, kỳ công, vất vả, cũng như các nguyên lý người bệnh là Nhiệt hay Hàn, là Âm hay Dương, là thiếu gì trong ngũ hành… Cho nên cả thầy thuốc, lẫn bệnh nhân đều không gặp nhau trong thành công…

Muốn chuyển đổi – thay thế tế bào, thì phải hiểu và chọn đúng kỳ chuyển đổi – chu trình thay thế của nó ta cho tích hợp – tham gia vào để nâng cao hiệu quả của y dược.

Nguyên lý Cân bằng Âm – Dương và Ngũ hành thông thiên luôn được đặt lên hàng đầu cho bất kỳ sản phẩm nào của dòng THẢO DƯỢC MẸ THIÊN NHIÊN dù là Trà hay Thuốc đều phải qua quá trình TINH LUYỆN Ngũ hành ứng với Lục phủ ngũ tạng của con người; Hội tự và kết tinh hấp thụ linh khí đất trời Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cho về Cân Bằng… Rất tỉ mỉ, kỳ công, huyền diệu và Tâm linh trong suốt quá trình vận hành đó. Trải qua quá trình hút lọc khí, tích tụ chân khí, qua cân bằng giữa các bình Thổ vs ánh Vàng từ bi 4 số 999 và Thạch anh quang học năng lượng; qua nhiệt biến thiên cộng với 100% thảo mộc – dược liệu từ Thiên nhiên Ogarnic 5 sao…. Khi hoàn thành mỗi sản phẩm đó, nó thực sự chứa đựng Tâm huyết, Tài năng, Tinh hoa của Đất Trời ở trong đó. Vì vậy, chỉ những người Hội tụ đủ Duyên- Phúc thì chúng ta mới biết đến, gặp nhau và được dùng sản phẩm đó.

Còn phải tính đến sự tối ưu trong thu hái dược liệu:

Tại sao có người học lỏm, thấy người ta hái lá đó thì cũng hái, nhưng mình hái về thì lại chữa mãi ko khỏi (vì hái không đúng giờ; không tổng hợp được dược tính của nó), chế dược không đúng quy trình – phương pháp; không hiểu Âm dương – ngũ hành. Không xác định và hơ đúng bài, đúng chiều của nó… trước khi tiến hành chữa bệnh.

Đức Hồng Phúc dùng các bình mạ vàng, khảm thạch anh, chum Âm – dương không phải để khoa khoang; mà chính là dùng cho mục đích Y học tinh hoa, tinh luyện theo Âm – Dương ngũ hành; tương xứng với sở học – Bác học y dược Đông – Tây – Kim – Cổ, cho ra kiệt tác nhân sinh.

Con người từ khi sinh ra đời đã hình thành dựa trên cơ sở Cân bằng âm dương, thận cũng có thận âm và thận dương ( thận dương giữ nhiệt độ nóng cho cơ thể; thận âm làm điều hòa cơ thể…);

Con người cũng được sinh ra từ sự hợp nhất, song hành, kết hợp của cả Dòng năng lượng và Thể chất; thiếu 1 trong 2 thì không thành giá trị ý nghĩa gì. Mà khi ta tích tụ năng lượng thì cũng phải song hành sự phản ứng của cơ thể, đồng nghĩa với chữa bệnh cơ thể cũng phải kết hợp với dòng năng lượng.

Người ta chỉ chú ý đến chữa bệnh Thể xác mà lại quên đi chữa bệnh Tinh thần – Tâm lý và bệnh do Nghiệp mang đến. Cái thứ mà do Nghiệp mang đến, ngày giờ tận số thì dù có ngồi trong nhà vẫn chết; còn số mà chưa tận thì mua bom, bão đạn đến 50 lần truy điệu sống vẫn không chết…

Khi cân bằng năng lượng thì chú ý – trường khí năng lượng dương và năng lượng âm, khu vực, vị trí, ngày giờ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Với chuyên môn – đặc biệt tâm huyết như vậy: Thì – Việc được hồng phúc tận hưởng kiệt tác này quý bệnh nhân không thể so sánh một vài triệu, vài trăm triệu hay vài tỷ với nó. Bởi vì, giá trị của nó quý bệnh nhân không thể mua được bằng tiền, mà phải xem Phúc – Tâm của mình có hội tụ đủ để tiếp cận cho mỗi dòng sản phẩm hay không.

CÁC LINK LIÊN QUAN:

Giới thiệu Chuyên gia – BS – Thầy thuốc Nhà khoa học Đức Hồng Phúc cùng chương trình chữa bệnh cho khỏi thì truyền nghề